Trò chơi Ancient Fortunes: Zeus

Với kiểu câu chuyện không hoàn toàn độc đáo, nhưng vẫn thú vị đối với nhiều người, Ancient Fortunes Zeus dựa trên câu chuyện về người cai trị các vị thần Hy Lạp cổ đại. Ông ấy không phải là người duy nhất bạn thấy xuất hiện trên cuộn phim, vì vậy có những vị thần lớn khác xuất hiện bên trong. Slot game dựa trên câu chuyện diễn ra ở vùng đất của các vị thần, trên đỉnh Olympus và nó mang đến một số tính năng thực sự thú vị, chẳng hạn như hệ số nhân đạt tới 21x, Rolling Reels, vòng quay miễn phí hoặc hoang dã. Thanh toán khôn ngoan, bạn thường nhận được 625 lần tiền đặt cược, nhưng bên trong cũng có hệ số nhân lớn, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều hơn một chút.

Zeus Ancient Fortunes là một trò chơi trực tuyến được tạo ra bởi Microgaming và Triple Edge Studios có RTP là 96,02%. Trò chơi có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng trả cố định và bạn sẽ tìm thấy một vài tính năng bao gồm phân tán hoang dã và vòng quay miễn phí.

Trò chơi có chủ đề sôi động diễn ra trên đỉnh Olympus và các cuộn phim được đặt bên trong cánh cổng dẫn đến thiên đường. Các biểu tượng được thiết kế để trông như thể chúng được chạm khắc vào đá để có một cái nhìn chân thực và bắt mắt. Có 10 dòng thanh toán tại khe cắm trực tuyến Zeus Ancient Fortunes. Người chơi được cung cấp nhiều loại cược từ 10 xu đến 70 xu, điều này sẽ thu hút những người chơi có nhiều ngân sách. RTP của Fortunes Zeus cổ là 96,02%.

Phần trăm thanh toán này đề cập đến số tiền mà người chơi có thể kiếm được cho mỗi 100 xu mà họ đặt cược. Đây cũng là một khe có độ biến động trung bình, cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm tiền từ các giải thưởng có quy mô vừa phải khá thường xuyên.

Chủ Đề & Thiết Kế

Chủ đề lấy cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại không phải là một chủ đề mới, và Zeus đã có trong rất nhiều trò chơi khác trong quá khứ. Tương tự với Ares, Poseidon, Dionysus hay Hermes, những nhân vật khác. Bạn có thấy một số biểu tượng bổ sung bên trong, chẳng hạn như kền kền, krakens, rắn hoặc báo.

Cách chơi Ancient Fortunes Zeus để chiến thắng

Cách chơi Ancient Fortunes Zeus

Có 3 hoặc nhiều ký hiệu phù hợp trở lên trên cùng một đường thanh toán cho các khoản thanh toán trên đất. Giải thưởng cao nhất hiện có trị giá 62,5 lần tiền đặt cược của bạn, được trả bằng biểu tượng chiến binh. Zeus là biểu tượng hoang dã, người giúp bạn giành được giải thưởng bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác.

Slot game ở FB88 link này cũng có Rolling Reels, một thợ máy có thể được tìm thấy dưới nhiều tên khác nhau, tùy thuộc vào nhà phát triển đang sử dụng nó. Đó là loại tính năng sẽ loại bỏ các biểu tượng chiến thắng, để nhường chỗ cho những người khác tham gia, tất cả đều là một phần của cùng một vòng quay trả phí ban đầu. Bạn có thể nhận được nhiều đợt chiến thắng theo cách này và các Rolling Reels tiếp tục kích hoạt miễn là bạn tiếp tục hình thành các kết hợp mới.

Mỗi khi bạn đánh một tổ hợp chiến thắng, tính năng cuộn sẽ xuất hiện. Các biểu tượng chiến thắng biến mất và các biểu tượng mới rơi vào vị trí của chúng để tạo ra nhiều chiến thắng. Mỗi cuộn cũng sẽ tăng số nhân của bạn lên tối đa là 5x. Khi bạn hạ được ba biểu tượng tiền thưởng trở lên, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được tối đa 20 vòng quay miễn phí, trong đó có các số nhân cao hơn. Khi cuộn của bạn quay, bạn có thể đạt được hệ số lên đến 21x!

Zeus Ancient Fortunes có sẵn để chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Bất kể bạn chọn chơi theo cách nào, trò chơi có đồ họa ấn tượng và lối chơi nhịp độ nhanh sẽ giúp bạn giải trí ngay cả khi đang di chuyển. Zeus Ancient Fortunes là một trò chơi trực tuyến vui nhộn. Trò chơi đủ đơn giản để thu hút nhiều người chơi và có một số tính năng tuyệt vời có sẵn giúp bạn giải trí. Các cuộn quay kết hợp với hệ số nhân mang lại các khoản thanh toán ấn tượng tạo nên tiềm năng chiến thắng tuyệt vời khi bạn chơi.

Nhãn hiệu / giấy phép Ancient Fortunes Zeus thuộc sở hữu của Microgaming, Triple Edge Studios. Có một vòng quay thưởng quay miễn phí mà bạn có thể đạt được 3 biểu tượng tiền thưởng. Bạn có thể yêu cầu tối đa 20 vòng quay miễn phí với hệ số nhân lên đến 21 lần.

5,0 rating