Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng tại FB88 có giá trị như một bản cam kết mang tính pháp lý ràng buộc giữa khách hàng và FB88. Ngoài điều khoản sử dụng, quý khách có thể tham khảo chính sách bảo mật và các quy định, chính sách, điều khoản và điều khác có liên quan đến sản phẩm và chương trình khác liên quan đến sản phẩm và chương trình khuyến mãi đang có tại website, cùng các chính sách khác mà chúng tôi có thể sẽ thông báo cho quý khách bất cứ lúc nào.

Các điều khoản sử dụng:

Chúng tôi có quyền thay đổi và sửa đổi các điều khoản của quy định về điểm thưởng ở bất kỳ thời gian nào mà không cần phải thông báo trước.

Bất cứ hình thức gian lận, phi pháp hay vi phạm điều khoản FB88 thì sẽ đều được điều tra, xử phạt theo quy định của đội chống gian lận.

Tất cả các tài khoản đều ngay lập tức đủ điều kiện tham CLB điểm thưởng của FB88 sau khi hoàn tất quá trình đăng ký. 

Người chơi đều đủ điều tham gia vào các chương trình khuyến mãi hiện đang có tại trang mạng cho đến khi có thay đổi trong điều kiện tham gia khuyến mãi.

Điểm thưởng sẽ được tính vào tài khoản của người chơi và theo đó, người chơi có thể xem và sử dụng điểm thưởng ở trang phần thưởng.

Khi đăng ký, người chơi đồng ý rằng tất cả các điểm đều có hạn sử dụng.

Điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản sau từ 5 đến 7 ngày làm việc kể từ ngày cược hợp lệ được đặt đến ngày giao dịch xác nhận.

Tất cả điểm đều sẽ không được tính cho các vé cược hòa, hủy và cược đặt hai bên.

Tất cả các cược lệ cho từng loại game, tiền cược nhỏ nhất để có thể nhận được điểm tương ứng.

Tất cả vé cược kết quả hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên sẽ không được tính cho chương trình hoàn trả này. Nếu trong trường hợp tất cả vé thắng cược vi phạm các điều trên thì FB88 có quyền huỷ tham gia nhận điểm thưởng bất cứ lúc nào.

Các quy định chung về khuyến mãi, điều khoản điều kiện của chương trình VIP và Điểm Thưởng, cũng như điều kiện sử dụng của FB88 vẫn sẽ được áp dụng.

FB88 không có trách nhiệm bảo hành, đại diện đối với các vấn đề về Dịch vụ, Site và Thông tin được cung cấp bởi bên thứ ba, bao gồm, các nhà cung cấp viễn thông, thông tin, và không chịu trách nhiệm về bất cứ lỗi, sai phạm hay làm sai của các bên thứ ba

Quý khách đồng ý khi truy cập và sử dụng Dịch vụ, Website, phần mềm, các thông tin và giải thích các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi và giải thích phù hợp.