Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT FB88

Chính sách bảo mật tại Fb88 ( chế độ quyền riêng tư) được đưa ra nhằm giúp người chơi được lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình chơi một cách tuyệt đối nhất. Ngoài ra, chính sách bảo mật được FB88 ngày càng phát triển nhằm giúp người chơi đảm bảo được việc thu thập, sử dụng và xử lý thông tin một cách nhanh nhất.

Những quy định chung về bảo mật thông tin FB88

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin của người chơi một cách an toàn cũng như tuyệt đối nhất. Những thông tin mà người chơi khai báo sẽ không được tiết lộ cho bất cứ ai ngoài FB88 và chủ sở hữu tài khoản.

Tuy nhiên, người chơi cũng cần phải bảo vệ tài khoản của mình bằng cách bảo mật thông tin, không nên chia sẻ cho bất cứ ai về thông tin tài khoản sử dụng tại FB88 của mình.

Giới hạn bảo mật: Về những trường hợp liên quan đến pháp lý, những quy định chung về chính sách bảo mật. Phí bên chúng tôi sẽ có thể yêu cầu người chơi cung cấp một số thông tin cũng như nhận dạng thông tin tài khoản của mình. 

Quyền bảo mật mà người chơi nhận được từ fb688.com là vĩnh viễn kể từ khi bắt đầu đăng ký thông tài tài khoản cho đến khi ngừng chơi tại FB88.

Thông tin bảo mật của người chơi sẽ được trực tiếp giám sát và lưu trữ không thông qua bên thứ 3.

Chính sách bảo mật tài khoản tại FB88

Trách nhiệm người chơi:

 • Tất cả người chơi có trách nhiệm đọc và đảm bảo các điều khoản có trong FB88.
 • Người chơi có trách nhiệm cung cấp những thông tin khai bao một cách chính xác nhất. Trong đó, bao gồm: Họ tên, Sđt, địa chỉ, ngày sinh, thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Những thông tin đăng ký yêu cầu phải chính xác và đúng với thông tin cá nhân của người chơi tránh những trường hợp xử lý lỗi sau này trong quá trình chơi.
 • Người chơi cần phải đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật và không chia sẻ với bất cứ ai.

Trách nhiệm:

 • FB88 cần phải kiểm tra và xét duyệt thông tin tài khoản đăng ký người chơi.
 • Chúng tôi cần tiền hành lưu trữ và bảo mật thông tin tài khoản người chơi 100%.
 • Chỉ dùng thông tin tài khoản người chơi để xác nhận những giao dịch trong quá trình người chơi hoạt động.
 • Không cung cấp bất kỳ thông tin nào của người chơi cho bên thứ 3.
 • Có trách nhiệm gửi thông báo về mail đăng ký của người chơi về những thông tin như khuyến mãi, thông báo khác.

Xác nhận với chính sách bảo mật tại FB88

Khi tiền hành những bước đăng ký thông tin tài khoản thì đồng nghĩa với việc người chơi đã đồng ý với những điều kiện bảo mật tại FB88:

 • Đọc và tìm hiểu và nắm rõ những thông tin mà FB88 đưa ra.
 • Chúng tôi sẽ không xử lý bất kỳ những khiếu nại nào có liên quan đến thông tin tài khoản đăng ký.
 • Website thường xuyên cập nhật những thông tin về quy định và bảo mật mới nhằm giúp đảm bảo tối ưu quyền lợi của người chơi. Người chơi có trách nhiệm phải cập nhật những thông tin này tại FB88.

Với những chính sách bảo mật tại FB88 trên, chúng tôi hy vọng người chơi sẽ tìm hiểu và có thể nắm rõ được những thông tin xác nhận đăng ký tài khoản. Mọi thay đổi cũng như cập nhật về chính sách bảo mật tại nhà cái FB88 đều nhằm vào mục đích bảo vệ và nâng cao quyền lợi của người chơi.