Thưởng 2,000,000đ Cho Thành Viên Đăng Ký Mới Tại FB88

Thưởng tối đa 2,000,000đ các sản phẩm: Thể Thao, Club A, Club K, Club 9, Keno và Iloto.
Mã Tiền Thưởng N/A

Hãy đăng ký thành viên và thực hiện giao dịch gửi tiền đầu tiên ngay hôm nay tại FB88.com để nhận 100% Thưởng Chào Mừng, lên đến Hai Triệu Đồng!

Thưởng 2 Triệu Đồng Cho Thành Viên Mới

 1. Chương trình khuyến mãi thưởng 2 triệu đồng này bắt đầu vào từ lúc 00:00:00(GMT+8) ngày 01/02/2020. Áp dụng dành riêng cho các Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND ( Thành Viên mới đăng ký và chưa nhận thưởng chương trình chào mừng).
 2. Thành Viên cần tiến hành Chuyển tiền vào tài khoản FB88 với mức thấp nhất là 200 VND trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
 3. Để tham gia khuyến mãi, Thành Viên cần bấm chọn nút “THAM GIA NGAY” (sau khi đăng nhập) và lựa chọn một sản phẩm muốn tham gia đặt cược.
 4. Mã khuyến mãi được nhà cía cung cấp cho Thành Viên Hợp Lệ trong vòng 36 giờ làm việc. Sau khi Thành Viên Hợp Lệ đã nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” như đã đề cập tại Điều Khoản 3. Tất cả các thành viên cần phải hoàn tất phần yêu cầu xác minh tài khoản. Điều này đúng trong thời gian qui định (nếu có) trước khi nhận Tiền Thưởng.
 5. Tiền thưởng tối đa cho khuyến mãi này là 2,000 VND, mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần tại 1 sản phẩm lựa chọn.
  SẢN PHẨM SỐ VÒNG CƯỢC LẠI
  Thể Thao 25
  Club A 25
  Club K 25
  Club 9 25
  Keno và iLotto 25

  Ví Dụ:Chuyển quỹ vào tài khoản Thể Thao là 200 VND.
  Nhận Thưởng 100% Khuyến Mãi = 100% x 200 = 200 VND
  Số Tiền Cược Yêu Cầu = (200 + 200) x 25 = 10,000 VND

  **Thành Viên chỉ được chọn duy nhất MỘT(01) sản phẩm để nhận khuyến mãi**

 6. FB88 sẽ tiến hành xem xét quá trình đặt cược của Thành Viên. Nếu chúng tôi phát hiện được có bất kỳ một hành vi nào lạm dụng tiền thưởng khuyến mãi. Thì chúng tôi có quyền hủy bỏ tất cả số tiền thắng cược và tiền khuyến mãi đã nhận. Những khoản này nhận từ các vé cược vi phạm như đặt cược hai bên; cược chéo; cược gấp thếp trong cùng một trận/thị trường; đặt cược nhiều cho cùng một kết quả trong cùng một trận/thị trường. Và các cược hòa, cược hủy , cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương đương cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53; và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào tổng tiền đặt cược.
 7. Cược tất cả (cược hết số tiền gửi và tiền Khuyến mãi) trong lần cược đầu tiên sẽ không hợp lệ. Tiền cược tối đa cho lần cược đầu tiên sau khi nhận Khuyến mãi thưởng 2 triệu đồng cho thành viên mới phải thấp hơn hoặc bằng với số tiền gốc đã gửi vào. Các tài khoản nào vi phạm sẽ bị tịch thu toàn bộ tiền Khuyến mãi; Cũng như các khoản tiền thắng khác.
 8. Trong vòng 30 ngày nếu như tất cả tiền gửi và tiền thưởng không trải qua ít nhất một (01) vòng cược. Thì toàn bộ số tiền thưởng của người chơi vi phạm sẽ bị hủy bỏ hết. Nếu thành viên tiến hành giao dịch rút tiền trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu; Hoặc là yêu cầu huỷ khuyến mãi trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu. Thì tất cả toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy như theo quy định.
 9. Lưu ý là chương trình này không thể áp dụng cùng lúc với tất cả các chương trình khuyến mãi khác.
 10. Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng 2 triệu đồng dành cho thành viên mới.
 11. Phần Họ và Tên đăng ký nhận khuyến mãi cần phải trùng khớp với tên chủ tài khoản ngân hàng đã nạp tiền vào nhận khuyến mãi. Phía FB88 sẽ không chấp nhận giao dịch qua người thứ 03.
 12. FB88.com hoàn toàn có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào.
 13. Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của FB88.com sẽ được áp dụng.