Poker HUD là gì? Nhìn lại những công dụng hữu ích của nó

Poker nhanh chóng trở thành trò chơi bài nổi tiếng nhất trên thế giới. Poker trực tuyến là một trò chơi không chỉ đòi hỏi kỹ năng chơi bài và toán học tốt mà còn cần sự hiểu biết về bản chất và cảm xúc của con người. Nếu bạn muốn thành công, bạn cần tất cả sự trợ giúp bạn có thể nhận được và Poker HUD là công cụ trợ giúp tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng cho dù họ mới bắt đầu chơi trực tuyến; hay đang tìm kiếm một lợi thế khác khi đấu với những đối thủ có kỹ năng cao hơn.

Giới thiệu về Poker HUD

HUD Poker là một phần mềm máy tính theo dõi và hiển thị thông tin hữu ích về những người chơi Poker trong bàn. Thông tin được thu thập, lưu trữ và hiển thị theo ý muốn của người dùng. Người chơi có thể chọn ghi chú về cách chơi của đối thủ hoặc có thể để chương trình phân tích phong cách chơi và cách đặt cược của đối thủ và đưa ra gợi ý về tình huống và kết quả có thể xảy ra.

Poker HUD cũng cho phép phát lại và xem lại trò chơi sau khi trò chơi kết thúc. Điều này giúp những người mới bắt đầu chơi cờ bạc đánh giá được chiến lược và phong cách chơi của riêng mình cũng như quan sát và phân tích cách chơi của đối thủ.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm HUD Poker 

HUD poker là viết tắt của “Heads up display”, cung cấp cho bạn thông tin hoàn toàn quan trọng về các đối thủ poker của bạn.

Trong khi chơi, phần mềm sẽ hiển thị một hộp nhỏ bên cạnh hình đại diện của người chơi và số liệu thống kê mà nó đã thu thập về người chơi đó. Thường có hàng trăm chỉ số để lựa chọn nhưng hầu hết người chơi đều chọn giữ chúng ở mức tối thiểu để không quá phân tâm khi chơi game. Các số liệu thống kê phổ biến nhất là:

  • Tự nguyện bỏ tiền vào pot (VPIP) – hiển thị số lần người chơi thêm tiền vào pot.
  • Preflop Raise (PFR) – cho biết tần suất người chơi tăng preflop.
  • Hệ số Quyết đoán (AF) – cho biết người chơi là người đặt cược thụ động hay tích cực.
  • Hand – số lá bài mà HUD có trên người chơi.

Tất cả thông tin này cực kỳ hữu ích, đặc biệt là khi bạn chơi poker trực tuyến nhiều lần. Nó cho phép bạn theo dõi hàng chục đối thủ cùng lúc.

Poker HUD sẽ hiển thị các số liệu thống kê khác nhau về những người chơi khác nhau trong bàn tùy thuộc vào vị trí của người chơi và số người chơi ban đầu trong ván.

Poker HUD sử dụng các công nghệ cơ sở dữ liệu và nén dữ liệu mới nhất để đạt được hiệu suất cao nhất trong khi vận hành khối lượng lớn các phép tính toàn diện và luồng dữ liệu khổng lồ.

Dưới đây là một số điểm quan trọng cần xem xét khi chọn một HUD Poker

Chúng có được phép không – một số trang web hoàn toàn cấm chúng, những trang khác cho phép chúng. Kiểm tra địa điểm yêu thích của bạn trước khi mua HUD. Ví dụ khi dùng Poker HUD là Hand2Note thì nó sẽ hỗ trợ nhiều trang web poker trực tuyến phổ biến như PokerStars, iPoker, WPN, Winamax, BetOnline, PokerMatch, PokerMaster, PokerKing và hơn thế nữa.

Poker HUD thường sẽ hỗ trợ các trang web phổ biến nhất nhưng có những trường hợp không.

Khách hàng phải chắc chắn rằng máy tính của mình đáp ứng các yêu cầu của phần mềm poker. Hầu hết các HUD hoạt động trên máy tính Windows và thường không gặp vấn đề gì với bất kỳ phiên bản nào của hệ điều hành đó. Phần mềm Linux và Macintosh nên được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua về khả năng tương thích.

Poker HUD có thời gian dùng thử có thể kéo dài từ 3 đến 30 ngày. HUDs poker miễn phí thực sự là một điều hiếm thấy. Sau tất cả, phần mềm cần thời gian và công sức để được viết và cập nhật.

Kết luận

Qua bài viết này của F88pro, bạn biết rằng bạn có thể sử dụng HUD poker được sản xuất chuyên nghiệp và có nhiều nhà cung cấp poker HUD hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống phần mềm Poker HUD miễn phí ở trên mạng để trợ giúp quá trình chơi poker trực tuyến của mình.

>> Xem thêm: Thứ tự bài Poker