Playtech là gì? Các sản phẩm Slots lừng danh của nhà cung cấp

Playtech là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành cờ bạc và kinh doanh tài chính, họ là nhà cung cấp phần mềm cờ bạc trực tuyến lớn nhất thế giới cung cấp các giải pháp tiên tiến, giá trị gia tăng cho các nhà khai thác hàng đầu trong ngành. Playtech cam kết giao tiếp có trách nhiệm với các bên liên quan; để vào các sản phẩm này, bạn phải đủ tuổi để truy cập các sản phẩm cờ bạc ở quốc gia của bạn. Hãy cùng tìm hiểu Playtech là gì qua bài viết này nhé.

Tổng quan về công ty Playtech

Được thành lập vào năm 1999 và được niêm yết cao cấp trên Thị trường chính của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn, Playtech là công ty dẫn đầu về công nghệ trong ngành cờ bạc với hơn 6.400 nhân viên tại 24 quốc gia.

Công ty đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng Trò chơi trí tuệ trò chơi của năm 2018 cho các trò chơi Age of the Gods trong các sản phẩm cá cược như slot game, trò chơi trên bàn và sòng bạc trực tiếp. Bên cạnh nội dung và studio chơi game tiên tiến của riêng mình, Playtech còn cấp phép cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới từ các studio Hollywood bao gồm Warner Bros, Consumer Products thay mặt cho DC Entertainment, Paramount, Fox, NBC Universal, MGM và nhiều hãng khác.

Công ty phát triển phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến, bao gồm đồ họa 3D, âm thanh vòm, chế độ toàn màn hình và khả năng tương thích đa nền tảng. Mỗi trò chơi sẽ gây ấn tượng với khách truy cập của bạn với thiết kế đầy màu sắc và đồ họa chất lượng cao, kịch bản và hình ảnh động thú vị.

Danh sách các trò chơi Playtech bao gồm:

  • Slot video
  • Video Poker
  • Arcades
  • Sketch-card
  • Trò chơi Jackpot và nhiều hơn nữa.

Playtech sử dụng những phát triển công nghệ tiên tiến để đảm bảo mức độ tương tác cao của người dùng. Bằng cách này, bạn tăng lưu lượng truy cập vào sòng bạc FB88 và tối đa hóa doanh thu của mình!

Ai là người sáng lập ra Playtech?

Teddy Sagi thành lập nhà phát triển phần mềm cờ bạc Playtech vào năm 1999 và xây dựng nó thành một công ty (doanh số) trị giá 700 triệu đô la giao dịch trên sàn chứng khoán của London. Sagi đã bán một phần 12% của Playtech với giá gần 400 triệu đô la vào năm 2016; ông đã bán phần còn lại với giá 88 triệu đô la vào tháng 11 năm 2018.

Teddy Sagi sáng lập Playtech

Ông đã công khai 4 công ty trên AIM của London: Playtech, Market Tech, công ty xử lý thanh toán trực tuyến SafeCharge và công ty an ninh mạng Kape. Sagi nắm quyền tư nhân của Market Tech (nay là Labtech London) vào tháng 7 năm 2017; nó sở hữu một danh mục đầu tư bất động sản ở London bao gồm cả điểm du lịch nóng Camden Market. Vào năm 2019, anh ấy đã bán SafeCharge cho công ty của Canada, Nuvei với giá 889 triệu đô la. Các khoản đầu tư khác của anh ấy bao gồm không gian làm việc chung và các công ty khởi nghiệp công nghệ, hiện ông đan g đứng thứ 537 trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới với tổng tài sản 5,6 tỷ đô.

Các slot game hay nhất của Playtech

Playtech đang thực hiện một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp cờ bạc bằng cách giới thiệu một loạt các slot game trực tuyến chất lượng. Hàng chục trò chơi slot Playtech được sản xuất mỗi ngày và người chơi có thể dễ dàng tha hồ lựa chọn; vì mỗi trò chơi này đều mang đến một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

Age of the Gods

Lấy chủ đề về thần thoại Hy Lạp cổ đại, Age of the Gods là một trong những slot game trực tuyến đầu tiên có giải độc đắc lũy tiến nhiều kiểu do Playtech cung cấp. Slot game này có dạng 5 cuộn, 3 hàng, và 20 dòng trả thưởng. Người chơi giành chiến thắng nếu họ hạ được ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên các đường trả thưởng, ngoại trừ biểu tượng vạn năng chỉ yêu cầu hai biểu tượng giống nhau để giành chiến thắng.

Ngoài ra, nó có các tính năng độc đáo như Chế độ Turbo giúp quay nhanh hơn và Chế độ chơi tự động, cho phép bạn chọn 10 đến 99 tùy chọn quay tự động. Age for the Gods có RTP là 95,02%, cao hơn mức trung bình đối với các slot game có giải độc đắc lũy tiến.

Green Lantern

Với 5 cuộn và 243 dòng trả thưởng, trò chơi dựa trên bộ phim bom tấn năm 2011, Green Lantern, với sự tham gia của Ryan Reynolds. Green Lantern có các tính năng thân thiện với người chơi như bánh xe thu gọn cho phép bạn giành chiến thắng nhiều lần từ mỗi lần quay; vì các vòng quay được làm mới sau mỗi lần thắng.

Buffalo Blitz

Buffalo Blitz đưa bạn đến vùng hẻo lánh đồng cỏ Mỹ với phần thưởng lớn lên tới 10000x số tiền đặt cược của bạn. Trò chơi có 6 cuộn và 4096 cách chiến thắng. Một tính năng chính trên Buffalo Blitz là  Trò chơi miễn phí bùng nổ  sau khi chiến thắng. Tính năng này rất hiếm, nhưng một khi được kích hoạt, bạn có thể kiếm được tối đa 100 vòng quay miễn phí. Các tính năng khác bao gồm các vòng quay kim cương có thể tăng mức cược của bạn lên bội số 3x và 5x, Buffalo Blitz có RTP là 96,5%.

Kết luận

Nhà cung cấp Playtech là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành cờ bạc và kinh doanh tài chính. Được thành lập vào năm 1999 và là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ hàng đầu của ngành công nghiệp cờ bạc với hơn 120 đơn vị được cấp phép trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm: PAGCOR là gì