Những kinh nghiệm chơi bắn cá online dễ thắng mà bạn nên biết

Nếu bạn là một người có niềm đam mê sâu sắc với game bắn cá online và bạn miệt mài chơi hàng ngày, nhưng trình độ vẫn không như mong đợi. Thực tế thì người việc rèn luyện chăm chỉ qua từng ván chơi; thì bạn còn cần phải trang bị thêm những phương pháp hiệu quả. Nội dung trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm và thủ thuật về chơi game bắn cá online dễ thắng mà các cao thủ họ đã áp dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng tham khảo và rút ra bí quyết cho riêng bản thân mình nhé!

Tổng hợp những kinh nghiệm chơi bắn cá đơn giản

Game bắn cá trực tuyến là một tựa game có được khá nhiều người yêu thích; nó có rất nhiều cách bắn khác nhau, dưới đây là tổng hợp một số lối chơi dễ hiểu nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm để bắn thành thạo và giành được số xu cao nhất.

Kỹ thuật lựa chọn bắn cá theo bầy

Khi bạn tham gia game bắn cá, thì bạn sẽ thấy có lúc cá xuất hiện theo bầy khá đông, lúc thì đơn lẻ. Suốt ván đấu, đến một lúc nào đó sẽ có những đàn cá lớn tụ tập. Vì vậy người chơi nên chờ đợi chúng xuất hiện và bắn vào giữa đàn cá; xác suất trúng nhiều con thường là khá cao. Đàn cá càng đông thì sẽ dễ bị ăn đạn, nhờ vậy mà bạn sẽ kiếm được nhiều xu hơn.

Tuy nhiên, người chơi cũng phải cần chú ý; những con cá lớn bơi xung quanh khi bầy cá xuất hiện. Chúng sẽ cứ lượn lờ quanh quẩn gần vị trí bầy cá đang bơi qua; nếu như người chơi nhắm mục tiêu hướng nó thì khả năng không bắn được mà còn trược cả đám cá nhỏ. Do vậy, người chơi nên kiên nhẫn chờ đợi thời điểm để bắn đàn cá trúng đích.

Kỹ năng bắn cá đơn lẻ

Cách chơi bắn cá đơn lẻ mà một cách chơi khá đơn giản, người chơi họ chỉ cần dùng đạn ít xu và bắn vào những con cá bơi một mình. Ưu điểm của loại đạn này là không cần độ lan, tiêu diệt cá tốt. Thông thường khi bắn những con cá vừa phải, thì người chơi họ thường dùng đạn 2 xu rồi bắn liên tiếp cho đến khi cá chết, cách này rất phí đạn.

Đồng thời, người chơi cũng phải cần lưu ý là khi bắn 3 – 4 viên đạn mà con cá đơn lẻ đó không chết; thì nên ngừng lại, chuyển hướng sang đối tượng khác. Bởi vì con cá đó đã bơi xa; mà bạn vẫn có bắn để tiêu diệt nó thì chỉ làm bạn tốn xu mà chưa chắc đã hạ được nó.

Bí kí bắn những con cá mập – cá to

Đây cũng là một trong những bí kíp chỉ thích hợp cho những game thủ; đã tích lũy được khoản tiền trong thưởng kha khá tầm vài nghìn xu trở lên. Vì để có thể bắn chết được những con cá to, họ cần phải đầu tư đạn 6 – 7 xu, bù lại họ sẽ nhận được 100 – 200 xu cùng các phần thưởng khác nữa.

Một số mẹo chơi bắn cá theo chiến thuật

Trò chơi bắn cá này còn đòi hỏi người chơi họ phải có khả năng quan sát; óc phán đoán tốt, độ nhanh tay mới có thể chọn vũ khí và loại đạn phù hợp để hạ mục tiêu chuẩn xác. Sau đây có một sẽ mẹo mà FB88 muốn chia sẻ tới các bạn để giúp bạn bắn chuẩn xác.

Thủ thuật chơi bắn ria

Thông thường đa số người chơi họ đều nhắm mục tiêu vào những con cá lớn với hi vọng bắn trúng để thắng nhiều điểm. Trong khi đó mà bạn lại bỏ qua những con cá nhỏ dễ bắn, dễ ăn điểm. Đây là một trong những lối chơi không mang lại hiệu quả cao; vì cá lớn bị bắn không chết sẽ đồng nghĩa với việc bạn bị mất điểm.

Vì thế người chơi nên tận dụng góc nhỏ máy bắn cá có trang bị chế độ đạn bắn cá chết hàng loạt. Các bước chơi ria như sau:

  • Bước 1: Người chơi họ cần xoay nòng súng máy bắn xung quanh bàn bắn cá; rồi sau đó bắn từng viên và tránh bắn nhiều số lượng đạn cùng một lúc.
  • Bước 2: Người chơi cần tiến hành bắn thong thả; nhưng phải đảm bảo mỗi 1 viên đạn đi một hướng và chỉ dính 1 con cá. Riêng với loại cá lớn, người chơi cần bắn khoảng 2 – 3 viên. Mỗi người chơi chú ý là không bắn đạn tập trung vào 1 vị trí mà nên rải đạn bắn vào nhiều chỗ khác nhau.

Tốc độ bắn đạn chậm nhưng nhanh

Trường hợp này đối với tâm lý của đa phần người chơi họ thường bắn vào cá lớn; nên bạn hãy làm cách ngược lại đó là hạ những con mà chỉ có mình bắn. Nếu cá chết bạn sẽ giành được điểm một mình và tiết kiệm được số lượng đạn. Còn nếu trường hợp mà bạn lựa chọn bắn cá to thì hãy nên bắn theo mức độ đạn tăng dần để từ từ kiếm điểm.

Bắn những con cá khi chúng vừa ra khỏi bàn

Trong tựa game bắn cá online, nhiều lúc sẽ có những con cá chết ngay khi mới ra khỏi bàn chính do cách chỉnh máy bắn. Vì thế; người chơi nên quan sát và tính toán thời điểm mà nó vừa ra thì bắn luôn. Tốt nhất bạn hãy tính xác suất cá xuất hiện, sau đó là ngồi chờ; nạp đạn vào những góc bàn và tiến hành bắn ria để vượt qua nhiệm vụ.

Kết luận

Bài viết trên đây là bài viết để chia sẽ cho người chơi cách bắn cá online dễ chiến thắng nhất; hi vọng sẽ giúp những người chơi mới và cũ học hiểu thêm được nhiều kỹ năng hiệu quả. Nếu như bạn vẫn có tài khoản bắn cá; thì hãy đăng ký ngay tại FB88 để nâng cao trình độ bắn cá của mình. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm game chơi thú vị và kiếm xu không ngừng.