Nếu bạn thích giải quyết các bí ẩn, nghe những câu chuyện ma và giành được tiền trong khi làm việc đó, bạn có thể thử Mysterious Slot. Slot video này của Pragmatic Play cực kỳ thú vị và nó cung cấp tới 4.096 cách để giành chiến thắng và hãy tìm hiểu cách chơi Mysterious Slot trong bài viết này để chinh phục nó.

Nhờ các Wilds khác nhau và các tính năng tiền thưởng thú vị, Mysterious là một trò chơi đáng để bạn quan tâm ở link vào FB88. Đây là một trò chơi có độ biến động cao, có nghĩa là bạn có thể không giành được chiến thắng quá thường xuyên, nhưng bạn có cơ hội tốt hơn để tích lũy các khoản thanh toán hậu hĩnh.

Biểu tượng và sự kết hợp chiến thắng của Mysterious Slot

Cách chơi Mysterious

Thiết kế tổng thể của trò chơi theo phong cách thời Victoria và các biểu tượng của trò chơi đi cùng với chủ đề. Các biểu tượng trả tiền thấp sẽ đảm bảo thanh toán khi chúng đạt được 4 lần trở lên trên đường thanh toán. Trong khi đó, các biểu tượng trả tiền cao hơn có thể cấp tiền khi chúng xuất hiện từ 3 lần trở lên trên một đường thắng. Tất cả các dòng trả từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

  • Các biểu tượng sẽ cung cấp các khoản thanh toán thấp nhất được đại diện bởi bốn bộ bài chơi , bao gồm Kim cương, Câu lạc bộ, Trái tim và Bích. Trong khi 6 Kim cương và 6 Câu lạc bộ có thể mang lại cho bạn khoản thanh toán 20 xu, thì 6 Trái tim và 6 Câu lạc bộ sẽ cung cấp 25 xu.
  • Các biểu tượng trả tiền cao của trò chơi xèng được thể hiện bằng bốn bàn phím hình động vật theo phong cách thời Victoria. Hạ cánh 6 Bulls, Rams, Owls hoặc Lions sẽ nhận được phần thưởng cao tương ứng là 30, 50, 60 và 100 xu. Khoản thanh toán cao nhất trong trò chơi sẽ giành được bất cứ khi nào bạn đạt được 6 biểu tượng Bí ẩn trên một đường chiến thắng. Sự kết hợp này sẽ giải thưởng tổng cộng 250 xu.
  • Trong trò chơi cơ sở, bạn sẽ có cơ hội chơi với các Wilds đặc biệt. Có 3 lựa chọn cho Wild trong trò chơi chính bao gồm Lady Expansion Wild, Lord Multiplier Wild và Baron Infecting Wild. Những Wilds này có thể thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Vòng quay Miễn phí. Khi Lady xuất hiện trên trục quay, nó sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ trục quay. Tính năng đặc biệt của Chúa Tể là phơi bày nhân ngẫu nhiên 2x hoặc 3x. Baron có thể “lây nhiễm” các biểu tượng liền kề và biến chúng thành Wilds. Tất cả các loại Wilds chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4.
  • Biểu tượng Vòng quay miễn phí là Scatter sẽ kích hoạt trò chơi Mysterious thưởng khi nó xuất hiện 3 hoặc 4 lần trên cuộn. Trong các Vòng quay miễn phí, bạn có thể có biểu tượng Vòng quay miễn phí khóa hệ số nhân hoặc Vòng quay tự do đang hồi sinh. Loại biểu tượng đặc biệt đầu tiên có thể trao thêm vòng quay miễn phí, trong khi Wild có thể thay đổi các vị trí khác nhau và tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Tính năng thưởng cần nắm trong cách chơi Mysterious Slot

Trong khi chơi Mysterious ở casino online, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu quay vòng rất thú vị, nhờ vào các tính năng tiền thưởng khác nhau của trò chơi. Như đã đề cập trước đó, trong trò chơi cơ bản, 1 trong 3 biến thể của Wilds sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên. Khi hạ cánh trên cuộn, chúng sẽ thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác và cũng sẽ áp dụng các tính năng đặc biệt của chúng. Chúng bao gồm mở rộng cuộn, số nhân ngẫu nhiên trên chiến thắng của bạn và chuyển đổi các biểu tượng liền kề thành Wilds.

Bất cứ khi nào biểu tượng Vòng quay miễn phí xuất hiện 3 hoặc 4 lần ở bất kỳ đâu trên cuộn của Bí ẩn, điều này sẽ kích hoạt Trò chơi tiền thưởng của khe . Nó sẽ trao 8 vòng quay miễn phí cho sự kết hợp của 3 biểu tượng Vòng quay miễn phí và 10 vòng quay miễn phí nếu bạn đã mở khóa tính năng thông qua 4 biểu tượng Vòng quay miễn phí.

Chế độ đầu tiên là Vòng quay miễn phí khóa số nhân và nó sẽ có các biểu tượng đồng hồ đặc biệt có thể trao thêm vòng quay miễn phí và số nhân ngẫu nhiên 3x, 6x, 9x hoặc 12x . Biểu tượng đồng hồ chỉ xuất hiện trên các cuộn 1 và 6. Trong khi đó, các Vòng quay Miễn phí Chuyển vùng Hồi sinh sẽ có các Wilds sẽ di chuyển trên các cuộn và có thể hạ cánh ở các vị trí ngẫu nhiên trong mỗi vòng quay.

Nhận định chung

Mysterious là một slot video tuyệt vời của Pragmatic Play và nó cho phép người chơi khám phá những bí ẩn ma quái và giành được tiền khi làm điều đó. Cách chơi Mysterious Slot cũng khá đơn giản và rất đáng để bạn quan tâm.

5,0 rating