Nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Giải đáp giấc mơ gặp rắn

Trong các bộ số của số đề thì mỗi con số đều gắn liền với con vật, mệnh trong ngũ hành. Nhưng nếu một ngày bạn nằm mơ thấy rắn thì sao. Trong quan niệm dân gian ở một số nước thì rắn được xem là con vật rất linh thiêng cao và một số nước trên thế giới tôn thờ như Thái Lan. Nhưng trong những giấc mơ này, rắn thường mang đến tâm lý hoảng sợ cho mọi người và không biết sắp tới sẽ phải gặp những chuyện gì. Vậy nằm mơ thấy rắn sẽ có những điềm gì và phải đánh con gì? Cùng khám phá thủ thuật cược này ngay nào.

Mơ thấy rắn là điềm gì?

Rắn được xếp vào loài động vật bò sát và bị xua đuổi vì mang những tai hại và vận rủi. Đa phần các loại rắn đều có nọc độc nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong nếu không cấp cứu kịp thời, do thường ẩn nấp ở bụi cây cỏ nên rất khó để phát hiện. Vì lý do đó mà nhiều người lo sợ khi mơ thấy rắn. Tuy vậy, trong mỗi giấc mơ thì đều có những ý nghĩa khác nhau và mơ rắn cũng vậy, những giấc mơ đó có thể, diễn tả một phần cuộc sống trong tương lai của bạn.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Khi mơ thấy rắn, bạn có thể đánh số 32 và 72 trong số đề. Khi bạn mơ thấy rắn, bạn nên xem xét lại những tội lỗi của mình trong thời gian vừa qua. Vì đó là điềm báo cho bạn, cần phải nhận ra những nguy cơ, tai nạn tiềm ẩn trong tương lai để sắp xếp vượt qua. Nếu bạn không làm gì sai thì đừng nên quá lo lắng, cứ thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày.

Mơ thấy bị rắn cắn

Như chúng tôi đã đề cập, rắn là một loài vật linh thiêng nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Nên nếu mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo về những biến cố của bạn có thể xảy ra trong tương lai như gia đình lục đục, biến cố lớn, bị người khác lừa gạt, mất mát tiền bạc,…

Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn kẻ thù dự của bạn thì cũng không mấy tốt lành, đó là điềm báo cho đôi bên vì đều cùng bị thiệt hại; không bên nào được hưởng lợi.

Còn mơ thấy nó cắn người khác sẽ là điềm báo về thuận lợi của bạn và gia đình trong tương lai, có thể là tìm được cơ hội phát tài; lợi nhuận trong kinh doanh, công việc….

Trong trường hợp mơ thấy bị cắn thì bạn nên cẩn thận trong từng hoạt động để hạn chế các sư cố. Và bạn nên chọn những con số 14, 59, 95.

Mơ thấy gặp rắn hổ mang

Theo quan niệm dân gian thì việc mơ thấy rắn hổ mang vào nhà chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại bạn. Tuy còn những trường hợp, mơ thấy rắn cắn là báo hiệu sắp có phúc lớn về tiền bạc; công việc và quyền lực.

Mơ thấy bị rắn đuổi

Trong giấc mơ bạn thấy bị rắn đuổi thì đó là dấu hiệu về những mối quan hệ phức tạp mà bạn không thể nào thoát ra được. Đó có thể là các mối quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng; đối tác làm ăn bất chính…

Còn trường hợp bạn mơ thấy rắn đuổi theo người lạ đó có thể là bạn sắp có được lợi lộc về tiền tài, vật chất. Vì thế hãy đánh con 68, 69.

Một số trường hợp khác

Mơ thấy rắn hai đầu: Với giấc mơ này bạn hãy đánh 15-51 và hãy nên đánh giải 8.

Gặp rắn to trong giấc mơ của bạn: Trường hợp này bạn hãy đánh cặp 28-82.

Gặp rắn chết trong mơ: cân nhắc đánh 32, 42, 72.

Mơ thấy nhiều rắn cùng lúc: Trường hợp này hãy đánh 22,23,30.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những con số thường gặp khi nằm mơ. Nếu nằm ngủ mơ thấy rắn bạn không cần quá lo lắng; vì còn tùy vào những trường hợp khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng không hẳn là xui xẻo và bạn nên tận dụng điềm báo đó để làm giàu cho mình. Hy vọng các bạn có thể chơi cá cược số đề hôm nay cùng FB88 Việt Nam của chúng tôi.