Kèo đồng nửa là sao và nên cược nó ở những hoàn cảnh nào

Tùy chọn cược 0.25 trái trong kèo châu Á còn gọi là kèo đồng nửa, có nghĩa là đội hoặc cầu thủ bạn chọn thắng có lợi thế 0,5 dưới dạng bàn thắng hoặc điểm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dấu cộng hoặc dấu trừ cho biết hướng của điểm chấp. Thuật ngữ phổ biến nhất là tỷ lệ chấp nửa bàn (+0,25), đội yếu hơn nhận được lợi thế 1/4 bàn thắng. Tuy nhiên, đội còn lại gặp bất lợi do bị trừ một nửa bàn thắng. Người chơi hãy cùng FB88 tìm hiểu kỹ về kèo đồng nửa là sao ngay nhé!

Kèo chấp châu Á đang dần thành vị vua của các loại kèo bóng đá

Kèo Châu Á đồng banh

AH 0 có nghĩa là không có lợi thế nào được trao cho bất kỳ đội nào hoặc trò chơi bắt đầu lúc 0:0, nó gần giống như khi đặt cược kết quả trận đấu mà thôi. Sự khác biệt duy nhất đối với cá cược cố định (1×2) là tùy chọn hòa được loại bỏ hoàn toàn, nghĩa là nếu trận đấu kết thúc mà không có người chiến thắng, bạn sẽ nhận lại tiền cược của mình. Loại cược chấp này giống như Cược Không Hòa.

Kèo Châu Á – 0.5

Kèo này gây bất lợi cho lựa chọn của bạn là nửa bàn. Vì, nửa bàn thắng là không thể, cược của bạn sẽ thắng nếu đội của bạn thắng dù chỉ với một bàn thắng cách biệt. Tuy nhiên, nếu lựa chọn của bạn thua hoặc trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, bạn sẽ thua sạch tiền đã bỏ ra.

Ví dụ cược chấp Châu Á

  • Rangers (-2, -2,5)
  • Celtic (+1, +2,5)

Với tỷ lệ cược chấp này, Rangers cần phải thắng trận đấu với cách biệt 3 bàn.

Kèo đồng nửa được hiểu dễ dàng như sau

Kèo châu Á +0,25 có nghĩa là đội cửa dưới được dẫn trước nửa bàn, trong khi -0,25 có nghĩa là đội cửa dưới bắt đầu với cách biệt 1/4 bàn. Khởi đầu thuận lợi hoặc bất lợi sẽ được tính vào tỷ số cuối cùng, quyết định kết quả đặt cược của bạn. Đặt cược vào một đội cụ thể là không đủ để bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần đặt cược vào số bàn thắng mà bạn nghĩ họ sẽ thắng.

Trong trường hợp diễn ra trận đấu thuộc giải VĐQG Tây Ban Nha giữa hai gã khổng lồ – Real Madrid và Barcelona, nếu bạn muốn đặt cược cho Barça ở kèo châu Á chấp +0,25, thì tỷ số bắt đầu sẽ là Real Madrid 0 và Barcelona 0,25.

Tuy nhiên, nếu bạn tự tin rằng Real Madrid sẽ thống trị trận đấu, bạn có thể chọn tỷ lệ chấp châu Á -0,25 và áp dụng nó cho đội. Điểm xuất phát sẽ là Real Madrid -0,25 và Barcelona 0.

Thí dụ:

  • Barcelona: tỷ lệ cược +0,25: 1,97
  • Real Madrid: -0,0 tỷ lệ cược: 1,96

Tình huống đầu tiên : Bạn đặt cược 10$ vào Barcelona +0,25

Bạn thắng nếu Barcelona thắng, hoặc nếu hòa – lợi nhuận của bạn sẽ là +9,6 (tiền cược 10×1,96 – tiền cược 10)

Bạn thua cược nếu Real Madrid thắng

Kịch bản thứ hai : Bạn đặt cược 10 đô la cho Real Madrid -0,5

Bạn thắng nếu Real Madrid thắng – tiền lãi sẽ là +9,7) tiền cược 10×1,97 – tiền cược 10)

Bạn thua nếu Barcelona thắng – bạn thua cược – 10

Bạn thua nửa tiền cược nếu 2 đội hòa nhau – tức mất 5 đô.

Khi đội hạng dưới thi đấu trên sân nhà thì họ sẽ có nhiều cơ hội thắng kèo đồng nửa hơn, vì họ thường hưng phấn, nhất là trong hiệp đấu đầu tiên. Họ coi những phút đầu tiên là thời gian để gây sức ép với đội mạnh hơn vì họ có quá nhiều năng lượng khi bắt đầu cùng sự tiếp sức từ CĐV nhà có thể giúp họ bất ngờ dẫn trước trước đội mạnh hơn.

Đội mạnh hơn thường tấn công khi đội yếu hơn đã kiệt sức, vì vậy họ nhiều khi chỉ có thể gỡ hòa vào cuối trận mà tỷ số là đủ để đội cửa dưới thắng kèo đồng nửa bóng đá.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã làm cho lựa chọn chấp châu Á 0.25 trái tức kèo đồng nửa trở nên rõ ràng. Tuy nhiên, hãy để ý các lựa chọn khác như kèo châu Á đồng banh hay kèo chấp 0,5 trái cũng có thể giúp bạn thu về tiền lời.

Xem thêm: Kèo chấp 0.5 trái là gì? Mẹo và kinh nghiệm đánh kèo nửa trái