Chilli Surprise là một slot game trực tuyến 5×3 từ Gameplay Interactive, với các biểu tượng quả ớt được minh họa sống động, bảng màu phong phú và nhiều tính năng thưởng thú vị, bao gồm cả hồi sinh và Biểu tượng Mega. Đây là trò chơi sống động đang được nhiều người chơi yêu thích ở danh sách các game casino online của FB88.

Giới Thiệu Chilli Surprise

 • Tất cả các máy đánh bạc trực tuyến Gameplay Interactive đều có các chủ đề mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm nhập vai trong trò chơi. Chilli Surprise không phải là ngoại lệ và bối cảnh nhà bếp chi tiết, hoàn chỉnh với đồ dùng và đống ớt, tạo nên bối cảnh của slot game này. Bản thân các cuộn được đặt thành một ma trận BBQ, nâng cao hơn nữa chủ đề ẩm thực và cung cấp thêm một lớp thu hút thị giác.

Cách chơi Chilli Surprise

Các biểu tượng trong Chilli Surprise

Chilli Surprise có 5 cuộn và 25 cược, các biểu tượng tạo thành một tổ hợp chiến thắng được làm nổi bật và hoạt hình, đồng thời các khoản thanh toán luôn được hiển thị rõ ràng, đảm bảo rằng người chơi luôn biết chính xác họ nhận được bao nhiêu phần thưởng từ cược của mình.

 • Chilli Surprise có 8 biểu tượng thông thường, mỗi biểu tượng kích hoạt một khoản thanh toán khác nhau khi được kết hợp trong các kết hợp giống hệt nhau của 5, 4 hoặc 3. Ngoài các biểu tượng K, Q, J và 10 cách điệu, người chơi nên tìm cách kết hợp các màu đỏ, xanh lá cây, cam và biểu tượng ớt vàng.
 • Biểu tượng Wild của trò chơi có hình dạng một lọ ớt và có thể thay thế mọi biểu tượng thông thường khác để mang lại chiến thắng cao nhất có thể. Khi tính năng này được kích hoạt, nhạc nền trở nên kịch tính hơn và ngọn lửa sẽ nhấn chìm căn bếp, báo hiệu rằng trò chơi đang nóng hơn nữa. Tiền thanh toán Wild được nhân với cược dòng: Năm = x500, Bốn = x250 và Ba = x25
 • Scatter có hình dạng của một trái ớt cháy. Khi ba Scatters xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn thứ nhất, thứ ba hoặc thứ năm, năm Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Trong các vòng quay miễn phí, người chơi cũng nên tìm kiếm các ký hiệu và số nhân lớn 3×3.
 • Người chơi có 6 tên lửa đẩy nóng bỏng trở lên trên các cuộn sẽ kích hoạt ba lần hồi sinh, hoàn chỉnh với tên lửa đẩy dính. Các khoản thanh toán tiềm năng ở đây có thể được chia thành năm cấp độ.

Chủ Đề, Đồ Họa & Nhạc Phim

 • Đối với những ai yêu thích một chút nóng bỏng, hãy sẵn sàng vào bếp và thử vận ​​may của mình với những cách kết hợp chiến thắng. Không có chi tiết nào bị bỏ qua, với mọi thứ, từ những chi tiết nhỏ trong tiệc nướng đến đồ dùng treo trên tường trong nền góp phần mang đến trải nghiệm sống động.
 • Đồ họa gần giống như phim hoạt hình, tuy nhiên mức độ chú ý cao đến chi tiết và bảng màu đậm khiến trò chơi trông quá đơn giản. Các hình ảnh động mượt mà và liền mạch, đảm bảo rằng trò chơi có nhịp độ nhanh để thu hút sự chú ý của người chơi trong suốt. Nhạc nền bổ sung cho tốc độ của trò chơi và chiến thắng đi kèm với âm thanh của đồng xu rơi, thời lượng của chúng được điều chỉnh để phù hợp với quy mô của khoản thanh toán.
 • Ngoài nhiều tính năng bổ sung, Chilli Surprise Slot cung cấp tính năng Tự động phát cho những ai muốn tăng tốc độ chơi hơn nữa. Hình ảnh động liền mạch và nhạc nền bổ sung có thể dễ dàng bắt kịp nhịp độ ở đây, điều này đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn dễ dàng phát hiện ra sự kết hợp chiến thắng tiếp theo của họ.

Cách Chơi Chilli Surprise chi tiết

Dưới đây là một số mẹo nhanh để giúp bạn bắt đầu với Chilli Surprise:

 1. Điều đầu tiên cần làm là xem lại luật chơi và xem bảng trả thưởng bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘i’. Khi ở đây, bạn cũng có thể điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh và / hoặc âm thanh, bật hoặc tắt chúng theo sở thích của riêng bạn.
 2. Tiếp theo, bạn sẽ muốn điều chỉnh đặt cược dòng của mình. Trò chơi được cố định ở 25 đường thắng , vì vậy người chơi chỉ cần chọn tổng số tiền đặt cược của họ cho mỗi lần quay.
 3. Nếu bạn muốn bật chức năng Tự động phát, hãy nhấn vào nút ‘TỰ ĐỘNG quay’ ở phía dưới bên trái của màn hình.
 4. Bây giờ bạn đã sẵn sàng quay để giành chiến thắng. Để thực hiện việc này, hãy nhấp hoặc nhấn vào núm bật / tắt của BBQ có thể được nhìn thấy ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Nhận Định Của Chúng Tôi

Chilli Surprise là một sự bổ sung tuyệt vời để danh mục đầu tư mở rộng gameplay Interactive. Chủ đề mạnh mẽ và cách chơi Chilli Surprise cũng tương đối đơn giản giúp nó dễ dàng nổi bật so với rất nhiều trò chơi đánh bạc trực tuyến khác.

5,0 rating