Câu nói hay về cờ bạc kinh điển mà nhiều người từng nghe qua

Cờ bạc là hành vi hoặc hoạt động đặt cược tiền trong các trò chơi, cuộc đua, sòng bạc hoặc nhiều hoạt động khác nữa mang tính may rủi lẫn sử dụng trí óc. Cờ bạc luôn có rủi ro đi kèm, thắng và thua là một phần của mỗi trò chơi, nhưng thường thì cờ bạc sẽ hay khiến người chơi mất tiền nhiều hơn. Sòng bạc, poker, trò chơi bài, cuộc đua ngựa, có rất nhiều hình thức đánh bạc khác đã khiến nhiều người rút ra được những câu nói hay về cờ bạc mà không phải ai cũng biết tới.

Những câu nói hay về cờ bạc có trong các bộ phim kinh điển

  • “Cờ bạc là một phần của thân phận con người. Tôi thích nó. Tôi có thời gian tốt nhất để đánh bạc. Tôi đã giành được vận may, và tôi đã đánh mất chúng. “
  • “Cờ bạc là chấp nhận rủi ro. Có thể nói chủ sòng bạc đánh bạc, chấp nhận rủi ro, nhưng họ sẽ có lợi cho mình, vì vậy đó là đánh bạc thông minh. “
  • Cách duy nhất để trở thành một con bạc triệu phú là bắt đầu với tư cách là một tỷ phú.
  • Không có cái gọi là hoang tưởng. Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn có thể trở thành sự thật bất cứ lúc nào, đặc biệt là những rủi ro khi đánh bạc.
  • “Người phát minh ra poker là một người thông minh, nhưng người phát minh ra chip là một thiên tài.”
  • Bài bạc. Cách chắc chắn để có được thứ gì đó mà không cần gì cả. “
  • “Blackjack là trò chơi sòng bạc duy nhất mà một người nghiệp dư có thể học cách chơi và chắc chắn anh ta có thể thắng.”

Câu nói hay về cờ bạc có thể áp dụng trong đời sống hằng ngày

Scott Adams

Thế giới giống như một sòng bạc đảo ngược. Trong sòng bạc, nếu bạn đánh bạc đủ lâu, bạn chắc chắn sẽ thua. Nhưng trong thế giới thực, nơi mà điều duy nhất bạn đang đánh bạc, chẳng hạn như thời gian của bạn hay sự bối rối của bạn, thì bạn càng làm nhiều thứ, bạn càng tạo cơ hội cho vận may tìm đến bạn.

Simone de Beauvoir

Hãy thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, đừng đánh cược tương lai, hãy hành động ngay bây giờ, không chậm trễ.

Ngay cả những con bạc giỏi nhất cũng sẽ nói với bạn rằng vận may sẽ không tồn tại lâu.

VP Pappy

“Cờ bạc đỉnh cao chính là cách quản lý tiền hợp lý trong lúc chơi chứ không phải là cách bạn chơi trò chơi ấy giỏi ra sao”

Đây là từ người chơi poker VP Pappy, đây có lẽ là câu nói hay nhất về cờ bạc của tay chơi poker huyền thoại này, về những lời khuyên mà nó chứa đựng.

Paul Newman

“Nếu bạn đang chơi một trò chơi poker và bạn nhìn quanh bàn và không thể biết được ai là kẻ hút máu, thì đó là bạn.”

John Hay

“May mắn thực sự không bao gồm việc nắm giữ những quân bài tốt nhất trên bàn; may mắn nhất là anh ấy biết chỉ cần đứng dậy và về nhà khi nào ”.

James Weldon Johnson

“Vận may của bạn trên bàn đánh bạc rất đa dạng; đôi khi bạn lời tới một trăm đô la trong tích tắc, và những lúc khác thì bạn phải vay tiền từ đồng nghiệp của mình để giải quyết tiền thuê phòng và trả tiền ăn uống của mình ”.

Kết luận

Chuyên trang nhà cái FB88 đã chọn những câu nói hay nhất về cờ bạc và liệt kê chúng ở bài viết này, cùng với một số chi tiết về những người đã tạo ra chúng và hy vọng bạn sẽ tiếp thu ý nghĩa của chúng. Những trích dẫn này rất có ý nghĩa với các bet thủ vì chúng chứa đựng những lời khuyên tuyệt vời hoặc là những phản ánh tuyệt vời về tất cả những gì liên quan đến cờ bạc.

>> Theo dõi thêm: Cách sống bằng nghề cờ bạc online đỉnh cao ít được ngờ tới