Pachinko là một trò chơi lô tô kiểu châu Á để chơi và giành chiến thắng không ngừng! Một chương trình giải thưởng tuyệt vời được trưng bày tại Pachinko với 75 quả bóng, nơi có thể chơi tối đa 4 thẻ cùng một lúc. Mỗi thẻ có 24 số phải phù hợp với các quả bóng được rút ra, mỗi vòng có 44 quả bóng sẵn sàng để giúp người phát tài. Cùng casino FB88 tìm hiểu cách chơi Pachinko còn khá mới mẻ qua bài hướng dẫn dễ hiểu sau đây nha.

Cái nhìn sâu hơn về thiết bị chơi Pachinko

Một số bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Pachinko là gì? Pachinko là một trò chơi cơ học hơi giống với máy quay slot, nhưng nó sử dụng quả bóng thay vì tiền xu và nó cũng khác theo nhiều cách. Trò chơi này đã trở thành một hoạt động cờ bạc phổ biến ở Nhật Bản và bạn có thể tìm thấy hàng nghìn tiệm Pachinko trên khắp đất nước mặt trời mọc.

Từ pachinko là một từ tiếng Nhật có nguồn gốc từ ‘pachin’, bắt nguồn từ âm thanh mà máy trò chơi tạo ra và hậu tố nhỏ ‘ko’ có nghĩa là ‘nhỏ, nhỏ’. Pachinko có từ năm 1953. Một chiếc máy pachinko trông rất giống một chiếc máy bắn bi của phương Tây với đèn và âm thanh đi kèm khi chơi trò chơi. Các tiệm Pachinko rất phổ biến ở Nhật Bản. Các sảnh này thường có các dãy và dãy máy chơi pachinko cho phép nhiều người chơi cùng một lúc.

Máy Pachinko sử dụng các viên bi thép nhỏ (đường kính 11mm và khoảng 5,75 gam mỗi viên). Hầu hết các quả bóng được sử dụng trong Pachinko có màu bạc (mạ crom) nhưng một số cũng được mạ vàng / đồng thau. Tuy nhiên, những quả bóng vàng thường không có giá trị cao hơn những quả bóng mạ crom: chúng chỉ được lắp vào để trò chơi trở nên thú vị và gay cấn hơn!

Kinh nghiệm chơi Pachinko

Ngày nay, nhiều cửa hàng sử dụng những quả bóng được sản xuất không có chữ viết hoặc khắc trên đó. Tuy nhiên, những quả bóng pachinko đích thực thường được khắc tên hoặc thiết kế để xác định nguồn gốc của chúng. Vì bị cấm mang bóng khỏi phòng khách để sử dụng ở nơi khác, nên việc khắc bóng giúp ngăn người chơi mang chúng ra ngoài phòng chơi.

Máy Pachinko có đòn bẩy trọng lực, một số dây và rất nhiều ổ bi, rãnh và lò xo nhỏ! Hầu hết các trò chơi đều có kích thước tiêu chuẩn cao 33,5 “x rộng 27,5” và cần một khoảng trống ở phía sau để tiếp cận bóng.

Nếu bạn có một máy Pachinko – nó không cần nguồn điện, trò chơi hoạt động tốt khi mất điện. Nguồn điện cho thiết bị chỉ chạy đèn.

Trò chơi cần ít nhất 300 quả bóng để làm cho nó thú vị, càng nhiều quả bóng càng tốt!

Tính năng trò chơi của Pachinko online khá giống Bingo

  • 12 mẫu khác nhau với các đường chiến thắng đa dạng như đường thẳng, đường đôi, đường ba, đường gấp bốn, chu vi, chữ cái và nhiều hơn nữa. Do đó, cơ hội chiến thắng là rất lớn. Bạn sẽ chơi Pachinko trong 44 quả bóng đầu tiên được rút ra, sử dụng với 4 lá bài để thắng giải độc đắc! Tùy thuộc vào số tiền đặt cược, một tỷ lệ phần trăm sẽ được trả. Nếu đặt cược 3 tín dụng trở lên, toàn bộ giải độc đắc sẽ được trao.
  • Mua thêm tối đa 10 quả bóng khi thiếu 1 số cho bất kỳ giải thưởng nào lớn hơn 10 lần tiền đặt cược. Các quả bóng phụ miễn phí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên.
  • Người chơi có thể chọn tốc độ bình thường hoặc tốc độ turbo, thiết lập trò chơi tự động phát, âm thanh, số lượng thẻ và cược, cũng như các tùy chọn khác.
  • Trong các trò chơi bingo, người chơi cũng có thể hoàn thành từ PACHINKO để nhận phần thưởng 500x tiền cược.

Kết luận

Pachinko là một phần không thể thiếu của văn hóa Nhật Bản: nó đã ăn sâu vào văn hóa Nhật Bản như một hoạt động giải trí đến mức doanh thu cờ bạc do hoạt động Pachinko tạo ra ở Nhật Bản vượt quá cả Las Vegas và Macau cộng lại. Nó ắt hẳn là một trò chơi thú vị! Vì thế mà việc nắm được cách chơi Pachinko này sẽ giúp bạn giành được chiến thắng và không còn bị mơ hồ nữa.

5,0 rating