Hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4 cho những tân thủ mới

FIFA Online 4 cũng khá giống tựa game Fortnite là dù đình đám toàn cầu, nhưng FIFA Online 4 chơi miễn phí và chỉ có ở Hàn Quốc và Đông Nam Á. Cùng FB88live xem qua hướng dẫn cách chơi Fifa online 4 vô cùng dễ hiểu để bắt tay ngay vào chinh phục trò chơi này nhé.

FIFA Online 4 là tựa game gì?

FIFA Online 4 là phiên bản trực tuyến chỉ miễn phí tải xuống của loạt game FIFA, dành riêng cho PC. Các bản update liên tục kể từ phiên bản  đầu tiên xuất hiện vào tháng 5 năm 2010.

FIFA Online là sự kết hợp giữa Ultimate Team và FIFA bình thường, với cả các yếu tố của Chế độ nghề nghiệp được đưa vào đó. Tùy thuộc vào chế độ bạn chơi, những người chơi mà bạn ký hợp đồng với câu lạc bộ của mình có thể cải thiện nhiều trò chơi hơn mà họ chơi cho bạn.

Sau đó, bạn có thể chiến đấu với đội này trực tuyến hoặc vs com trong các giải đấu. Cũng như tự xây dựng cho mình bộ khung đội hình xuất sắc nhất và leo rank trên bảng xếp hạng với các game thủ khác.

Bạn có thể chơi với các cầu thủ FIFA kể từ khi gói cầu thủ Ultimate Team ra đời. Vì vậy hãy mong đợi được thấy các huyền thoại của Manchester United có Cristiano Ronaldo và Darren Fletcher lại đứng chung chiến tuyến.

Câu hình chơi FIFA Online 4

Câu hình chơi FIFA Online 4

  • Hệ điều hành: Windows Vista / 7 // 8 / 8.1 / 10 – 64bit
  • CPU: Intel Core i3-2100 3,1 GHz / AMD Phenom 7950 Quad-Core / AMD Athlon II X4 620
  • RAM (bộ nhớ): 4 GB
  • Videocard: Geforce GT 730 / ATI Radeon HD 7570, 1 GB
  • Ổ cứng: 20 GB
  • DirectX: 11

FIFA Online 4 hiện có ở những quốc gia nào?

FIFA Online 4 đã có mặt tại Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á bao gồm Brunei, Campuchia, Indonesia, Myanmar, Lào, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Đông Timo và Việt Nam.

Vương quốc Anh và phần còn lại của thế giới chưa thấy phiên bản FIFA Online nào kể từ FIFA World. Fifa online 4 đã xuất hiện ở Brazil và Nga nhưng sau đó nó đã được gỡ bỏ trên web vào tháng 7 năm 2015. Cùng với các tựa game miễn phí để chơi của EA là Battlefield Heroes, Battlefield Play4Free và Need for Speed: World.

Trước khi tải FIFA Online 4 cho PC, đừng quên so sánh yêu cầu hệ thống do nhà phát triển game cung cấp với cấu hình hệ thống của bạn. Thông thường, yêu cầu hệ thống tối thiểu có nghĩa là cấu hình, điều đó sẽ cho phép trò chơi bắt đầu và hoạt động bình thường trên các cài đặt chất lượng tối thiểu.

Nếu PC của bạn đạt được các yêu cầu được đề xuất, bạn có thể có một trò chơi ổn định với cài đặt chất lượng cao. Nếu bạn thích chơi trên các thiết lập cực cao, bạn phải có phần cứng tốt hơn, sau đó được các nhà phát triển chỉ định trong các yêu cầu hệ thống được đề xuất.

Bạn có thể chơi những chế độ chơi nào trong FIFA Online 4

Trận đấu chính thức tức các trận đấu bắt giao hữu thông thường khi thách đấu các game thủ khác trên khắp thế giới cùng các chế độ tùy chọn 2v2 và 3v3 cùng với bạn bè của mình mà không nhất thiết phải gần nhau.

Đấu mô phỏng ảo – đây là nơi bạn điều chỉnh đội hình của mình. Điều chỉnh chiến thuật và nhân sự của bạn. Mặc dù bạn sẽ bị giới hạn ở ba đội hình mà người HLV của bạn có thể sử dụng.

Trận đấu mời – chọn đội trong tưởng tượng của bạn hoặc một câu lạc bộ thực tế với cầu thủ y hệt như ngoài đời để so tài với những người chơi hoặc bạn bè khác.

Thị trường chuyển nhượng là nơi bạn có thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào kể từ FIFA 09, bao gồm thẻ từng mùa, Đội hình của năm, ICON và hơn thế nữa. Với rất nhiều người chơi có sẵn, bạn có thể chọn một số thẻ hữu ích với chi phí tương đối thấp.

Vật phẩm – nhận các vật phẩm bao gồm tăng thể lực và chỉ số.

Kết luận

FIFA Online 4 là tựa game miễn phí để chơi, nhưng hầu hết người chơi lại ở miền Viễn Đông. FIFA Online 4 khi chơi trên PC thì cần yêu cầu hệ thống tối thiểu để có thể tham gia chơi dễ dàng.  Hy vọng với những thông tin cơ bản về cách chơi FIFA Online 4 ở đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.

>> Tìm hiểu thêm: Cách chơi cá độ bóng đá ảo