Nữ thần Adelia đứng bên cạnh cuộn quay dạng lưới 5 x 3 với gió thổi nhẹ nhàng sau lưng cô ấy. Các biểu tượng bám sát chủ đề, với thuốc ma thuật, sách thần chú mang thế giới tưởng tượng này lại với nhau. Các anh em hãy đăng ký tài khoản FB88 ngay để trải nghiệm slot game hấp dẫn này sau khi tìm hiểu cách chơi Adelia the Fortune Wielder Slot mà chúng tôi giải đáp dưới đây.

Tổng quan về chủ đề lẫn đồ họa tuyệt vời của Adelia the Fortune Wielder Slot

Adelia: The Fortune Wielder Slot là một slot Foxium được ra mắt vào năm 2018. Trò chơi có 5 cuộn và 20 dòng thanh toán với 96,50% RTP. Trò chơi quay xèng không lũy ​​tiến này cũng có hệ số nhân, biểu tượng tiền thưởng lẫn vạn năng, trò chơi tiền thưởng, vòng quay miễn phí. Trò chơi này có giải độc đắc 50.000 xu và có sẵn để chơi trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Foxium sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với Adelia: The Fortune Wielder đang có mặt ở sảnh casino của FB88, lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng siêu nhiên. Game thủ sẽ theo chân một phù thủy Adelia, người đang học việc của một phù thủy quyền năng. Mục tiêu của cô là khôi phục những tàn tích của một ngôi đền cổ và tất cả những ai giúp cô sẽ được thưởng sáng suốt cho những rắc rối của họ.

Thu thập tiền xu và sử dụng sức mạnh ma thuật của Adelia để nâng cấp các biểu tượng của bạn và giành được những khoản thanh toán lớn hơn nữa.

Những bước cụ thể để chơi slot Adelia the Fortune Wielder8

Ngoài các biểu tượng thẻ bài từ 10-A tiêu chuẩn đóng vai trò là biểu tượng trả tiền thấp, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm sức mạnh thực sự của phép thuật từ vùng đất siêu nhiên huyền bí này bằng cách sử dụng Quyền trượng của Pháp sư, Sách Phép thuật của ông tiết lộ ma thuật từ thuở sơ khai, Cái túi, Con dao găm chết chóc và Thuốc độc.

Adelia sẽ đi theo bạn trong nhiệm vụ quan trọng này, vì cô ấy sẽ đứng cạnh cuộn phim, thực hiện các phép thuật của mình. Cô ấy cũng là Scatter kích hoạt các vòng quay miễn phí còn biểu tượng Wild thông thường xuất hiện trên các cuộn 2, 4 và 5 trong vòng quay cơ bản và thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường. Trong khi Multiplier Wild chỉ có thể xuất hiện trên cuộn trung tâm và mang lại cho bạn hệ số nhân ngẫu nhiên 2x-5x.

Cách chơi Adelia the Fortune Wielder Slot

Quy tắc của trò chơi rất đơn giản như trò chơi God Of Fortune Slot đến mức ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể quay các cuộn phim như một người chuyên nghiệp ngay lập tức. Vì có bố cục 5 × 3 tiêu chuẩn và cung cấp 20 dòng thanh toán cố định trả từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Người chơi có thể đặt cược thấp nhất là $ 0,20 và cao nhất là $ 20 cho mỗi lần quay; 3 biểu tượng y chóc nhau cùng có mặt trên một payline là điều kiện tối thiểu cho các khoản thanh toán xuất hiện.

Các tính năng tiền thưởng trong trò chơi Adelia the Fortune Wielder trên FB88

Adelia Scatters chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2 và 4, cần có ít nhất 4 Scatters để tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt. Bốn, năm hoặc sáu Adelias trên guồng sẽ giúp bạn nhận được 10, 20 hoặc 30 phần thưởng miễn phí. Trong thời gian diễn ra tính năng, tiền xu có thể xuất hiện trên cuộn. Thu thập chúng và lấp đầy Rương Xanh, Rương Xanh và Rương Tím để bắt đầu nâng cấp biểu tượng và nhận được số nhân 3x-5x khi thắng. Ba Xu trong Rương Xanh và Rương Xanh sẽ nâng cấp các khoản thanh toán cho các biểu tượng thẻ chơi và biểu tượng Thuốc, trong khi Rương Tím sẽ nâng cấp.

Adelia’s Fortune Respin: Khi 3 Wild cùng xuất hiện tại cuộn ở giữa trong vòng quay cơ bản, Adelia sẽ vẫy quyền trượng của mình và làm cho cuộn quay lại. Những trò chơi này sẽ tiếp tục quay lại miễn phí cho đến khi bạn giành được chiến thắng bằng cách sử dụng những điểm hoang dã của hệ số nhân đó.

4, 5 hoặc 6 biểu tượng scatter xuất hiện trên cuộn 2 và 4 sẽ kích hoạt 10, 20 hoặc 30 vòng quay miễn phí.

Trong bất kỳ vòng quay nào, bạn có thể thu thập tiền xu và cứ 3 đồng xu sẽ cung cấp cho bạn một biểu tượng nâng cấp. Mỗi rương ẩn các biểu tượng và một hệ số để đi vào các biểu tượng đó từ 2x đến 5x.

  • Rương xanh lá: nâng cấp các biểu tượng Queens, Jack và Ten.
  • Rương xanh dương: nâng cấp các biểu tượng Potion, Ace và King.
  • Rương tím: nâng cấp các biểu tượng Quyền trượng, Sách, Túi đựng và Dao găm.

Kết luận

Đầu tiên, nó được thiết kế đẹp mắt, mang đến cho một cách chơi slot game online có phương sai khiêm tốn dù có hy vọng thắng lớn (về mặt lý thuyết), lên đến 50.000 nếu bạn đặt cược tối đa. Nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ không bao giờ có đủ kiên nhẫn để đoạt được đó. Nhưng dù sao thì hãy chơi Adelia The Fortune Wielder Slot tại một trong những trang web slot tốt nhất châu Á hiện nay là FB88 nhé.

5,0 rating