2 Powerful Dragons là một trò chơi slot trực tuyến khác của Skywind Group lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Châu Á đang được cung cấp trên nhà cái FB88 Slot. Về đồ họa, đây là một trò chơi slot đầy màu sắc với nhiều biểu tượng độc đáo, cuộn quay màu tím. Cách chơi 2 Powerful Dragons Slot khá đơn giản và bạn có thể tìm hiểu chúng qua bài viết này.

Cách chơi slot 2 Powerful Dragons trên FB88

2 Powerful Dragons không phải là trò chơi đơn giản nhất nhưng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ nó:

 • Đọc hướng dẫn trò chơi quan trọng hơn bao giờ hết trên một slot game có nhiều tính năng, bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn “i” và sau đó đọc qua tất cả các thông tin cũng như làm quen với các giá trị của các biểu tượng trả thưởng.
 • Sử dụng các biểu tượng + và – để điều chỉnh kích thước đồng xu của bạn, đồng thời theo dõi tổng số tiền đặt cược của bạn.
 • Chọn chế độ quay tuabin nếu bạn muốn các vòng quay tăng tốc. Bật tự động quay sẽ làm cho các cuộn quay tự động mà bạn không cần phải nhấn quay thủ công nhưng hãy xem số dư của bạn vì không có bất kỳ giới hạn thua hoặc thắng nào khi sử dụng tính năng này.
 • Đặt ngân sách cược của bạn và sau đó nhấn nút quay màu xanh lá cây để bắt đầu chinh phục cách chơi slot game trực tuyến này tại FB88.

Cách chơi 2 Powerful Dragons Slot

Các khoản trả thưởng trong slot 2 Powerful Dragons trên FB88

Có 5 cuộn và 20 dòng trả thưởng trong slot 2 Powerful Dragons. Có một số biểu tượng thông thường khác nhau ở slot game này bao gồm một cây bonsai, một bông hoa sen, các lá bài, một quả cầu màu tím, một con chim phượng hoàng, một vật trang trí đậm chất văn hóa Á Đông.

Khi bạn quay ra 6 biểu tượng tiền, họ sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn hoặc một giải độc đắc. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ Vòng quay miễn phí với sự trợ giúp của Scatter. Trong chế độ này, các biểu tượng Wild xuất hiện được mở rộng và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường bị thiếu.

Biểu tượng trả thưởng cao hàng đầu là con phượng hoàng đỏ rực, với khoản thưởng tới 125 lần tiền cược nếu bạn nhận được 5 biểu tượng này trên cùng một payline. Các biểu tượng trả thưởng thấp khác là các biểu tượng thẻ bài cổ điển như 9, A, J, K, Q.

 • Năm bông hoa = x 100
 • Năm cây cảnh = x 75
 • Năm biểu tượng A = x 50
 • Năm biểu tượng K = x 50
 • Năm biểu tượng Q = x 30
 • Năm biểu tượng J = x 30
 • Năm biểu tượng 10 = x 25
 • Năm biểu tượng 9 = x 25

Những tính năng đặc biệt trong slot 2 Powerful Dragons

Pearl Free Games

2 Powerful Dragons cung cấp 3 loại vòng quay miễn phí: đỏ, xanh và vàng. Hạ cánh 3+ ngọc hoang dã màu đỏ hoặc xanh dương sẽ khởi động vòng tương ứng (với 8 vòng quay). Mọi biểu tượng ngọc trai khác sẽ được giữ nguyên trong suốt thời gian quay.

Vòng quay của ngọc trai vàng hơi khác một chút, bạn sẽ cần phải quay ra 3 con rồng đỏ và xanh để giành được 8 vòng quay. Các biểu tượng ngọc trai vàng có giá trị cao được thêm vào các cuộn, và những biểu tượng này sẽ dính lại ở nơi chúng xuất hiện.

Smart Money

Tính năng này chỉ phát huy tác dụng nếu bạn tăng tiền đặt cược của mình lên mức cần thiết. Logo Smart Money sẽ sáng lên và 6 tấm Smart Money sẽ xuất hiện trên cuộn. Mỗi lần đặt cược bạn thực hiện bằng Smart Money trực tiếp đều đóng góp vào Giải thưởng Smart Money Jackpot. Có 2 loại jackpot: lũy tiến (tăng theo mỗi lần đặt cược) và khởi động (tăng tỷ lệ cùng với tiền cược của bạn).

Kết luận

Câu chuyện xoay quanh nữ thần Mbolos và chiến binh tên là El Juego. Họ quyết định hợp lực và cố gắng chinh phục các kho báu mà họ tìm thấy, mục tiêu chính là đánh bại được hai con rồng mạnh mẽ. Một cốt truyện rất hay của trò chơi 2 Powerful Dragons slot từ Skywind. Tỷ lệ thanh toán RTP của slot game là 96,89% và nhiều tính năng thưởng hấp dẫn khác. Hy vọng với việc trải nghiệm cách chơi 2 Powerful Dragons slot giống như Phoenix Rises Slot sẽ mang lại những phút giây thú vị cho bạn đọc.

5,0 rating