All in trong Poker là gì? Cần thực hiện sao cho khôn ngoan

Dưới đây là tất cả các quy tắc cho tình huống all-in trong poker, cách xử lý các lá bài trong khi đấu bài lúc chơi poker bằng tiền thật. Để giải quyết trường hợp một người chơi cược hết tiền và đối thủ có ít tiền hơn trên bàn, luật all-in đã được đưa ra. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kĩ hơn All in trong Poker tại FB88 là gì cũng như cách xử lý chuẩn mực.

Quy tắc cơ bản cho tình huống All-In trong Poker không nhiều người rõ

Luật “tất tay” mà chúng ta tuân thủ trong poker online ngày nay được phát minh ra để ngăn chặn những tên mafia cực kỳ giàu có đè bẹp những anh chàng lương thiện, nhỏ bé tại bàn poker.

Trước khi luật all-in được phát minh, nếu bạn có 500 đô la trên bàn và 10.000 đô la trong tài khoản chơi mà nếu đối thủ cược 20.000 đô la vào pot, bạn không thể theo anh ta ngay cả khi bạn chạy qua đường và rút hết tiền của mình khỏi ngân hàng. Cũng như ngay cả khi bạn có những con bài mạnh nhất.

Để tránh việc mọi người cược xe hơi, trang trại và vợ (hoặc chồng) của mình, người t đã đưa ra một quy tắc gọi là ” tiền cược ” khả dĩ. Tức là trong một ván bài poker,  bạn chỉ có thể cược bất kỳ số tiền và chip nào bạn có trên bàn khi ván bài bắt đầu. Bạn không thể với tay vào ví và lấy thêm tiền. Bạn không thể đến ngân hàng và thế chấp căn hộ của mình.

Xử trí ra sao ở tình huống All-In trong poker

Cho dù bạn có ít tiền hơn so với đối thủ trong bàn đến đâu, bạn vẫn có thể theo với số chip còn lại. Khi bạn theo với tất cả số chip còn lại, bạn gọi là “tất tay”.

Nếu một người chơi cược 100 đô la, một người chơi khác cược hết tiền với số tiền 125 đô la và một người chơi thứ ba theo cược, thì người chơi ban đầu cần đáp ứng theo số 125 nếu muốn theo bài.

Mặt khác, người chơi thứ ba vẫn có thể tăng cược thay vì theo cược vì anh ta vẫn chưa có lựa chọn để tăng cược.

Ví dụ về All-In trong poker với 2 người chơi

Có 200 đô la trong pot, bạn còn 50 đô la và đối thủ của bạn cược 200 đô la. Nếu bạn muốn theo, bạn theo tất cả bằng cách đặt 50 đô la cuối cùng của bạn vào pot.

Trong trường hợp này, đối thủ đầu tiên sẽ được trả lại 150 đô la – số tiền mà bạn không thể đáp ứng. Sau đó, sẽ có một cuộc đấu bài và người chơi nào có bài tốt nhất sẽ nhận được 300 đô la – 200 đô la ban đầu trong pot cộng với 50 đô la từ mỗi người.

Vì vậy, bạn luôn có thể theo bài miễn là còn tiền nhưng bạn chỉ có thể thắng đối thủ theo số tiền mà chồng bài của bạn cho phép.

Chút lưu ý nhỏ khi số tiền của người chơi ít hơn mức small blind

Nếu số tiền cược tại FB88 của người chơi nhỏ hơn số tiền cược small blind thì người chơi đó sẽ tự động cược hết cho ván bài tiếp theo mà họ chơi, bất kể vị trí của họ là gì.

Nếu số tiền cược lớn hơn mức cược blind nhỏ nhưng nhỏ hơn mức cược blind lớn thì người chơi sẽ cược tất tay ở bất kỳ vị trí nào khác ngoài mức cược small blind (và chỉ có thể sống sót nếu họ bỏ bài).

Người chơi all-in sau đó chỉ có thể  thắng số tiền trong stack của họ và số tiền tương tự từ bất kỳ người theo hoặc blind nào. Nếu người chơi có ít hơn big blind, họ chỉ có thể thắng số chip bằng với stack của họ, không phải toàn bộ big blind.

Trong giải đấu poker, nếu bạn all-in và mất hết chip, bạn có thể mua thêm chip tại nhà cái FB88 nếu vẫn còn trong thời gian mua lại quy định. Nếu bạn làm vậy,  bạn phải làm ngay lập tức. Bạn không thể rời khỏi bàn và quay lại.

Kết luận

Chỉ cần không có nhiều hơn một người chơi vẫn còn nhiều chip trong pot thì sẽ không bị phạt khi lật bài khi một người chơi đã all in và theo. Trong các giải đấu, điều này là bắt buộc. Tuy nhiên, việc để lộ một lá bài trong khi người chơi đang cân nhắc có nên tố tất tay hay không thường sẽ bị phạt.