Tất cả lên tàu vũ trụ để vọt lên tầng bình lưu và theo dõi các dạng sống ngoài trái đất đáng sợ trong slot video Alien Hunter từ nhà cung cấp Playtech. Trò chơi này có một loạt các tính năng đặc biệt, bạn có thể tích lũy cho mình tối đa 25 vòng quay miễn phí cùng một lúc. Ngoài ra còn có phần thưởng Alien Egg, nơi bạn chọn theo cách của mình để nhận giải thưởng tiền mặt. Bạn cũng có cơ hội nhận giải độc đắc lũy tiến bằng cách chơi trò chơi xổ số kiểu Dollar Ball, cùng tìm hiểu cách chơi Aliens Hunter Slot qua bài viết sau.

Aliens Hunter có là một slot game khác biệt?

Aliens Hunter là một video slot 25 payline chạy trên nền tảng phần mềm Playtech. Trò chơi có Alien in a Cage làm biểu tượng vạn năng trong khi biểu tượng scatter của trò chơi là Pilot. Người chơi có thể thử trò chơi theo chủ đề không gian này miễn phí trên trang này hoặc truy cập bất kỳ sòng bạc Playtech nào được liệt kê để chơi trò chơi bằng tiền thật.

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng, người chơi nên điều chỉnh mức cược của mình. “Chọn dòng” sửa đổi số lượng dòng thanh toán đang hoạt động, “Đặt cược trên mỗi dòng” chọn số đồng xu được đặt cược và – / + thay đổi giá trị đồng xu, dao động từ 0,01 đến 5.

Người chơi nên nhấn “Vòng quay” để bắt đầu trò chơi tại FB88 trực tuyến, trong khi “Đặt cược tối đa” chơi trò chơi với mức cược tối đa. Để tự động quay các cuộn nhiều lần liên tiếp, người chơi nên chọn biểu tượng cờ lê, sau đó chọn “Tự động phát”.

5 biểu tượng Wild xuất hiện trên dòng trả tiền đang hoạt động sẽ trao cho người chơi giải độc đắc 10.000 xu.

Những tính năng đặc biệt nên để tâm trong Aliens Hunter

Cách chơi Aliens Hunter

Một điểm nổi bật của trò chơi là trò chơi tiến bộ Dollar Ball. Bạn đặt cược bổ sung để kích hoạt tính năng và chọn 5 trong số 49 số. Với mỗi lần quay trong trò chơi cơ bản, một bộ 5 số được rút ra. Nếu bất kỳ con số nào của bạn trùng khớp, bạn có thể giành được giải thưởng phụ. Phần thưởng khi khớp 1, 2 hoặc 3 số tương ứng là 1x, 2x và 25x tiền cược của bạn. Ghép 4 con số để giành được 1% tổng giải thưởng jackpot. Ghép tất cả 5 số và bạn sẽ giành được toàn bộ giải độc đắc.

Trò chơi Tiền thưởng Săn lùng Người ngoài hành tinh được kích hoạt khi 3 biểu tượng Thợ săn Người ngoài hành tinh quay vào tầm nhìn. Người chơi có 15 giây để bắt 6 Người ngoài hành tinh. Họ bắt được người ngoài hành tinh càng nhanh, họ càng giành được nhiều chiến thắng. Thợ săn phi hành gia có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Khi họ xuất hiện trên dòng trả tiền đang hoạt động, phần thưởng bắt đầu. Chiến thắng phụ thuộc vào việc bạn bắt được người ngoài hành tinh nào.

Người ngoài hành tinh Đỏ đáng giá nhất, tiếp theo là Người ngoài hành tinh xanh. Trong khi Người ngoài hành tinh xanh có giá trị thấp nhất.

Trò chơi Tiền thưởng Trứng của người ngoài hành tinh được kích hoạt khi các biểu tượng Trứng Người ngoài hành tinh xuất hiện trên các cuộn 1 và 5. Việc thu thập Trứng Người ngoài hành tinh sẽ tăng số chiến thắng của một người, trong khi việc tìm thấy Trứng Siêu nhân sẽ nhân đôi tất cả các chiến thắng tiếp theo. Trong vòng này người chơi có thể giành được tối đa 720 xu.

Ngoài ra còn có một Người ngoài hành tinh xấu xa ẩn náu trong một trong những quả trứng và nếu người chơi chọn quả trứng đó, trò chơi Tiền thưởng sẽ kết thúc.

Kết luận

Alien Hunter của Playtech có các vòng quay miễn phí, chọn và giành phần thưởng Alien Egg khi chơi tại FB88. Một trò chơi phụ giải jackpot lũy tiến và phần thưởng săn bắn dựa trên kỹ năng hoặc may mắn. Mặc dù có rất nhiều tính năng thú vị giúp giữ cho lối chơi siêu hấp dẫn; nhưng nó lại gây chút thất vọng bởi đồ họa và thiếu khả năng tương thích với thiết bị di động.

>> Nên xem qua: Cách chơi Juicy Fruits Slot

5,0 rating