Các cách chia bài bịp tiểu xảo để đạt hiệu quả cao trước đối thủ

Khi tham gia chơi bất cứ trò chơi đánh bài nào thì người chơi đều mong muốn sở hữu được tay bài với những quân bài mạnh nhất. Tuy nhiên nếu chỉ chơi theo cách thông thường thì bạn không có nhiều cơ hội đấu lại những “cao thủ”. Trong bài viết này bạn sẽ được F88pro.com chia sẻ về các cách chia bài bịp – là những thủ thuật thông dụng tại các sới bạc. Có thể bạn không muốn áp dụng chia bài bịp, nhưng biết được điều này sẽ giúp bạn né tránh những bàn chơi gian lận.

Tổng hợp kỹ thuật chia bài bịp thông dụng

Kỹ thuật chia chuyền bài

Đây là một phương pháp được áp dụng khi bạn là người nắm cái và chia bài trong vòng đó, hãy chủ động gom bài một cách tự nhiên nhất có thể nhưng cũng hãy chú ý đến các quân bài. Chắc chắn bạn không thể nào nhớ hết tất cả vị trí của các quân đã xếp, do đó hãy xếp chúng thành bộ sao cho dễ nhớ như từ quý, đôi hoặc sảnh.

Ví dụ trong một ván bài đó có 4 người chơi, bạn là N1 và những người chơi tiếp theo là N2 – N3 và N4. Khi chia bài bạn cho các tay khác thì bạn cứ chia bình thường, nhưng nếu tay N4 là quân bài bạn cần thì thực hiện như sau:

  • Dùng ngón tay cái đầy nhẹ cho 2 quân bài cùng đi ra một lượt.
  • Dùng tay đang phát bài rút quân ở dưới chia cho N4, và bạn sẽ lấy quân ở trên.

Đây là một kỹ năng rất hay và khó bị phát hiện, do đó bạn cần luyện tập cho thuần thục rồi hãy đem đi chơi nhé. Mẫu chốt của kỹ năng này hoàn toàn dựa vào việc bàn xếp bài.

Kỹ thuật xáo bài giữ nguyên vị trí

Đây cũng là một kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả, tuy nhiên nếu bạn áp dụng cùng một kỹ thuật nhiều lần trong một ván bài thì sẽ bị người khác để ý, do đó chỉ nên áp dụng khi bạn thực sự cần đến nó. Để học kỹ năng này, bạn hãy vào YouTube và tìm cụm “kỹ thuật xáo bài giữ nguyên vị trí” là sẽ ra rất nhiều kết quả.

Để áp dụng kỹ năng này bạn cũng cần phải biết cách sắp xếp bài sao cho bạn có thể chia cho bản thần những quân bài cao nhất.

Kỹ thuật chia bài bịp lấy lá giữa

Đối với kỹ thuật này bạn cũng thực hiện xếp bài, nhưng lúc xếp hãy dùng ngón tay út đang cầm cỗ bài và chêm ngón tay út vào giữa bộ để làm dấu. Với cách chêm ngón tay khi nhìn từ trên xuống cũng sẽ không thể phát hiện ra do được mu bàn tay cùng cỗ bài che đi.

Khi đã xếp bài và chêm ngón tay út, bạn chỉ việc chia bài bình thường, nhưng đến lượt bản thân thì chia xuống cây bài đã làm dấu. Kỹ thuật này đòi hỏi bạn cũng phải luyện tập nhuần nhuyễn.

Kỹ thuật chia bài bịp lấy quân bài ở cuối

Đây được đánh giá là kỹ thuật chia bài bịp đơn giản nhất mà những người mới chơi có thể áp dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là xếp quân bài muốn được chia xuống dưới cuối bộ bài.

Rồi cứ vậy chia bài bình thường. Khi đến tay bài của bản thân thì hãy nhanh tay rút quân ở dưới chia xuống. Thực hiện nhanh thì người ngoài nhìn vào giống như bạn đang lấy quân bài ở trên nên cũng khó phát hiện. Bạn cũng cần luyện tập kỹ năng này thật nhuần nhuyễn như các kỹ năng chia bài bịp được đề cập bên trên.

Kết luận

Những phương pháp chia bài bịp được chia sẻ trên đây không nên sử dụng quá nhiều trong một ván bài vì sẽ dễ dàng bị nghi ngờ. Do đó bạn có thể luyện tập hết tất cả những kỹ năng trên rồi linh hoạt kết hợp trong quá trình chơi để mang lại hiệu quả. Một lần nữa, chúng tôi không khuyến khích chia bài bịp; nhưng nếu đang quá bế tắc thì bạn cũng hãy thử để cứu nguy khi thua quá nhiều.

>> Các loại hình bịp bài khác: